Waterdrop Vietnam

Waterdrop đã có mặt tại Hội nghị và Triển lãm của Hiệp hội Chất lượng Nước

Waterdrop vinh dự nhận được lời mời đến Hội nghị & Triển lãm của Hiệp hội Chất lượng Nước năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị Quận Cam, Orlando, Florida. Năm nay,
Waterdrop đã trưng bày công nghệ sáng tạo của mình tại gian hàng 327 từ ngày 7/4 đến ngày 8/4.

Waterdrop Booth at the WQA Convention and Exposition

Hội nghị được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 4 năm 2022, và khu vực triển lãm dự kiến ​​sẽ lên tới 25.000 mét vuông. Là một trong những cuộc họp mặt các công ty được đánh giá cao
trong lĩnh vực lọc nước, Hội nghị và Triển lãm WQA 2022 đã chào đón hơn 13.000 nhà triển lãm và 400 thương hiệu.

Waterdrop Tại Hội nghị và Triển lãm WQA

Trong những năm qua, Waterdrop đã tạo dựng được danh tiếng hàng đầu như một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp lọc. Nó tự hào có một bộ sưu tập phong phú các sản phẩm mới và đã có tên tuổi, tất cả đều được giới thiệu tại triển lãm. Các đề cập đáng chú ý bao gồm hệ thống thương mại nhiều tầng, bình lọc nước, ống hút lọc nước, máy lọc nước đặt trên mặt bàn, bể chứa King và hệ thống thẩm thấu ngược dưới bồn rửa.

Khách tham quan và những người tham dự đã được thưởng thức những sản phẩm mới tốt nhất và những công nghệ Waterdrop tinh vi, mới nhất tại hội nghị. Hội nghị cũng tạo cơ hội cho Waterdrop thể hiện khả năng làm chủ của mình đối với các phương pháp thực hành tốt nhất và các giải pháp tiên tiến trong ngành nước. Ngoài ra, thông tin mới và các khuyến nghị thu thập được tại buổi triển lãm sẽ rất quan trọng đối với quá trình sản xuất và cải tiến sản phẩm trong tương lai của Waterdrop.

Waterdrop Exhibits of the WQA Convention and Exposition

Giới thiệu về Waterdrop

Waterdrop được thành lập vào năm 2015 nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến nước cho mọi người. Công ty đã theo đuổi mục tiêu này bằng cách tiên phong và vô địch các giải pháp thanh lọc hiệu quả và đáng tin cậy. Waterdrop hiện đang được xếp hạng hàng đầu trong số các nhà sản xuất hệ thống lọc nước cấp từ khác.

Thành tựu Waterdrop

Waterdrop có hơn 200 sản phẩm được đánh giá cao cho đến tên của nó, bao gồm bộ lọc nước thẩm thấu ngược, hệ thống lọc nước toàn nhà, bộ lọc nước tại vòi, bình lọc nước, hệ thống lọc ngoài trời, hệ thống lọc dưới bồn rửa và bộ lọc nước tủ lạnh.

Waterdrop Exhibits of the WQA Convention and Exposition

Công ty có hơn 100 bằng sáng chế trên nhiều quốc gia và chứng nhận quốc tế từ các tổ chức chứng nhận có thẩm quyền hàng đầu trong ngành lọc nước, bao gồm UL, WRAS, WQA, CSA và NSF. Ngoài ra, bộ lọc nước Waterdrop đã trải qua và vượt qua bài kiểm tra cấp thực phẩm FCC và (EC) 1935/2004 về vật liệu an toàn. Tất cả những điều này cho thấy chất lượng sản phẩm cao mà Waterdrop đại diện.

Phát triển Waterdrop

Waterdrop đã ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Amazon Hoa Kỳ với Waterdrop G3 - bộ lọc nước không bình chứa đầu tiên, giành được Giải thưởng Thiết kế Red Dot trong quá trình này.
Sản phẩm này đã đạt được những con số ấn tượng về doanh số bán hàng, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu.

Waterdrop được nhấn mạnh phù hợp với tầm nhìn của công ty nhằm tăng cường an toàn nước uống cho các hộ gia đình trên toàn cầu. Để làm được điều này, nó tập trung vào R & D, thiết kế và sản xuất thiết bị lọc nước và công nghệ cốt lõi.

Ví dụ, G3P800 ra mắt thành công vào năm 2021 là một trong những dòng máy lọc nước RO Waterdrop mới. G3P800 đi kèm với hệ thống lọc ba giai đoạn khổng lồ cùng với màng lọc thẩm thấu ngược bảy lớp tiên tiến. Kích thước lỗ là 0,0001 micron, đảm bảo lọc hiệu quả ngay cả những chất gây ô nhiễm nguy hiểm nhất trong nước. Ngoài ra còn có một lõi lọc và tỷ lệ nước thải tốt hơn nhiều là 3:1. Tìm hiểu thêm về hệ thống thẩm thấu ngược Waterdrop này tại đây.

Tháng 4 sẽ chứng kiến ​​một lần ra mắt khác từ Waterdrop, máy lọc nước nóng tức thì đầu tiên của hãng. Tuy nhiên, không giống như các thiết bị phân phối nước nóng khác, thiết bị này của Waterdrop có hệ thống thẩm thấu ngược tích hợp sẵn.

Công ước WQA và Bản trình bày

Như tên cho thấy, Hiệp hội Chất lượng Nước (WQA) là cơ quan tổ chức Hội nghị và Triển lãm WQA. Hiệp hội là một tổ chức công nghiệp quốc tế phi lợi nhuận bao gồm mọi chi nhánh của ngành xử lý nước tại Hoa Kỳ, bao gồm các cộng đồng nhỏ, khu công nghiệp, thương mại và khu dân cư.

Attendees Visit Waterdrop Booth at WQA Convention and Exposition

Trong hơn bốn thập kỷ, công ước này đã trở thành sự kiện nổi bật của ngành xử lý nước. Nó đã được chứng minh là một con đường tuyệt vời cho các đại lý, nhà sản xuất và nhà tư vấn để kết nối và thảo luận về các xu hướng mới nhất trong ngành. Hội nghị cũng là một cơ hội tuyệt vời để khám phá các mối quan tâm về mạng, giáo dục và nghiên cứu.

Điều gì làm cho Công ước WQA và Bản trình bày trở nên quan trọng?

Công ước và Triển lãm WQA là một nguồn thông tin lớn về ngành. Xem xét mức độ mạnh mẽ của thông tin phù hợp, có thể hiểu lý do tại sao những tên tuổi hàng đầu trong ngành lại tụ họp tại sự kiện này.

Từ những người có ảnh hưởng đến những tiến bộ và đổi mới xuất sắc nhất trong ngành nước, bài thuyết trình đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp cải thiện chất lượng nước.
Nó nâng cao trải nghiệm và thông tin xác thực của các cá nhân và thương hiệu tham gia.

WQA Convention and Exposition Hall

Ngày của Công ước và Giải trình WQA

Sự kiện được thiết kế để tổ chức hàng năm tại các thành phố khác nhau ở Hoa Kỳ.

WQA Convention & Exposition at the Orange County Convention Center

Year

City

State

Date

2024

Orlando

Florida

March 05, 2024

2023

Las Vegas

Nevada

April 18, 2023

2022

Orlando

Florida

April 06, 2022

2021

Las Vegas

Nevada

July 28, 2021

2020

Orlando

Florida

April 01, 2020

2019

Las Vegas

Nevada

April 23, 2019

2018

Denver

Colorado

March 26, 2018

Triển lãm của Công ước WQA và Triển lãm


Nước lọc

Các sản phẩm lọc nước được trưng bày là hệ thống thẩm thấu ngược, hệ thống điều hòa / làm mềm nước, hệ thống lọc nước, hệ thống phân tích và xét nghiệm nước.
Những thứ khác bao gồm máy bơm, van, đồng hồ đo nước, cảm biến, màn hình, thiết bị đo đạc, máy làm mát nước & nước đóng chai, và các phụ kiện.


Xử lý nước thải

Có một danh sách dài các thiết bị xử lý nước thải, bao gồm thiết bị lọc, công nghệ và thiết bị tái sử dụng nước, công nghệ và thiết bị màng lọc, công nghệ và thiết bị xử lý nước
thải công nghiệp, công nghệ và thiết bị xử lý nước thải, thiết bị xử lý nước uống, công nghệ và thiết bị nước uống trực tiếp , thiết bị tuần hoàn nước, công nghệ và thiết bị xử lý nước
bằng hóa chất, công nghệ và thiết bị sản xuất nước siêu tinh khiết. Ngoài ra trong danh sách này còn có hóa chất xử lý nước, bể chứa nước, than hoạt tính, hệ thống UV, và nhiều hơn nữa.


Tóm lại là

Waterdrop vẫn cam kết cung cấp các hệ thống lọc nước thông minh cho cả ngôi nhà với đầy đủ dịch vụ. Với các sản phẩm bán chạy nhất ở Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á,
Trung Đông và các khu vực và quốc gia khác, thương hiệu này đã giúp hàng triệu gia đình trên toàn thế giới cải thiện trải nghiệm nước uống của họ.

Waterdrop sẽ tiếp tục cống hiến để bảo vệ sức khỏe nguồn nước cho mọi người ở mọi nơi trên thế giới.

Chia sẻ bài viết:
Bạn đang xem: Waterdrop đã có mặt tại Hội nghị và Triển lãm của Hiệp hội Chất lượng Nước
Bài sau
Viết bình luận
Bài viết liên quan
Ra mắt thương hiệu máy lọc nước Waterdrop tại Việt Nam

Ra mắt thương hiệu máy lọc nước Waterdrop tại Việt Nam

04/10/2022

Ngày 15/9, KTG Appliances chính thức giới thiệu thương hiệu lọc nước Waterdrop tại Việt Nam. Thương hiệu Waterdrop đế...

Waterdrop ra mắt tại triển lãm Aquatech Amsterdam

Waterdrop ra mắt tại triển lãm Aquatech Amsterdam

27/08/2022

Triển lãm Quốc tế Aquatech Amsterdam được tổ chức từ ngày 2 tháng 11 đến ngày 5 tháng 11 năm 2021. Là một trong...

Chung tay đóng góp nước uống sạch vì một cộng đồng khỏe mạnh tại Châu Phi

Chung tay đóng góp nước uống sạch vì một cộng đồng khỏe mạnh tại Châu Phi

27/08/2022

Theo đuổi mục tiêu giúp hàng nghìn hộ gia đình châu Phi tiếp cận với nước uống tinh khiết và lành mạnh, Waterdrop s...

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi