Waterdrop Vietnam

Waterdrop ra mắt tại triển lãm Aquatech Amsterdam

Triển lãm Quốc tế Aquatech Amsterdam được tổ chức từ ngày 2 tháng 11 đến ngày 5 tháng 11 năm 2021. Là một trong những sự kiện thường niên được mong đợi nhất trong ngành lọc nước toàn cầu, triển lãm hàng năm chào đón hàng nghìn công ty xử lý nước hàng đầu trên hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Waterdrop đã cùng các thương hiệu khác trong ngành lọc nước ra mắt công nghệ lọc nước mới của mình tại gian hàng 05.126.

Buổi ra mắt thị trường đến vị trí dẫn đầu về công nghệ

Waterdrop ngay sau khi ra mắt thị trường Amazon Hoa Kỳ với sản phẩm bộ lọc nước không bình chứa đầu tiên - G3, đã giành được thành công Giải thưởng Thiết kế Red Dot, ghi nhận doanh số bán hàng vượt trội trên thị trường. Máy lọc nước Waterdrop đảm bảo an toàn 100% từ vật liệu đến quá trình lọc, tất cả đều được chứng nhận tiêu chuẩn NSF 58 và NSF 372.

Trên cơ sở đảm bảo hệ thống lọc nước an toàn và hiệu quả, Waterdrop tiếp tục thực hiện đổi mới công nghệ, đầu tư hàng triệu đô la hàng năm vào công nghệ và nâng cao năng lực sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về các giải pháp lọc nước khác nhau.

Waterdrop đào sâu vào những "điểm đau" của người tiêu dùng như: thay thế bộ lọc thường xuyên, tỷ lệ nước thải cao và các vấn đề chiếm không gian lớn trong quá trình sử dụng. Dựa trên công nghệ cải tiến Waterdrop, dòng máy lọc nước RO mới, D6 đã ra mắt thành công vào năm 2020. D6 được trang bị bộ lọc thẩm thấu ngược composite 5 trong 1. Kích thước lỗ 0,0001 microns của màng lọc thẩm thấu ngược DOW có nghĩa là nó có thể lọc hiệu quả hầu hết các chất gây ô nhiễm có hại hiện diện với một hộp lọc. Hiệu quả cũng được cải thiện, thể hiện rõ ở tỷ lệ thu hồi nước 1,5:1. Do đó, hệ thống tiết kiệm nước hơn 450% so với các dòng máy lọc nước gia đình truyền thống. Nó cũng đi kèm với một máy bơm có sẵn cung cấp nước lọc ngay lập tức - chỉ mất 8 giây để đổ đầy một ly. D6 được thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả nấu ăn, uống và các yêu cầu khác về nước. Vòi bằng thép không gỉ thông minh và cung cấp khả năng giám sát TDS theo thời gian thực. Khách hàng cũng có thể theo dõi tuổi thọ của bộ lọc trong thời gian thực. D6 có tất cả những gì người dùng cần để cung cấp nước an toàn, lành mạnh và có hương vị tuyệt vời cho gia đình.

Kỷ nguyên mới của công nghệ tích hợp làm mát, sưởi ấm và lọc nước trong một

Waterdrop dự kiến ​​sẽ giới thiệu một sản phẩm mới khác tại Triển lãm Quốc tế Aquatech Amsterdam - máy lọc nước RO đun nóng dưới bồn rửa G4. Có rất nhiều điều để yêu thích về hệ thống này, nhưng điều nổi bật là khả năng cung cấp nước lạnh, nước nóng và nước tinh khiết, tất cả mọi thứ được tích hợp trong 1. Chế độ làm nóng liên tục thông minh được tích hợp sẵn giúp cho khách hàng có được nước nóng tinh khiết từ 40-95 độ, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Vòi được trang bị màn hình cảm ứng 100%; mọi người có thể thiết lập việc lấy nước bằng một vài lần chạm. Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi chất lượng nước, nhiệt độ, tuổi thọ lõi lọc từ màn hình. Sản phẩm G4 chắc chắn là một trong những sản phẩm đáng chú ý và sự ra mắt của nó sẽ là một trong những điểm nhấn của triển lãm.

Waterdrop là một trong những tên tuổi lớn trong ngành, sở hữu sự hỗ trợ của các nguồn lực thiết kế, R&D, sản xuất và bán hàng trên toàn cầu. Waterdrop chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước thông minh toàn diện cho cả ngôi nhà bạn. Các sản phẩm hiện đang dẫn đầu doanh số bán hàng tại thị trường Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và các quốc gia trong khu vực khác, được hàng triệu gia đình trên toàn thế giới tin dùng.

Trong nhiều năm qua, Waterdrop đã nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và cho ra đời hơn 200 sản phẩm lọc nước khác nhau từ hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược, hệ thống lọc nước tổng thể đến bình lọc nước, thiết bị lọc nước tại vòi, bình lọc nước, hệ thống lọc nước dưới bồn rửa và hệ thống lọc ngoài trời. Thương hiệu tự hào có hơn 100 bằng sáng chế từ các quốc gia khác nhau trên thế giới và đảm bảo chứng nhận từ nhiều tổ chức chứng nhận có thẩm quyền quốc tế trong lĩnh vực máy lọc nước như NSF, CSA, WQA, WRAS và UL. Bên cạnh đó, bộ lọc nước Waterdrop đã vượt qua bài kiểm tra cấp thực phẩm của FCC và (EC) 1935/2004. Việc đạt được mỗi bằng cấp là một bằng chứng mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm.

Hơn cả việc cung cấp cho mọi người khả năng tiếp cận dễ dàng với nguồn nước sạch và an toàn, Waterdrop cam kết giúp cho mọi người từ các vùng khác nhau trên thế giới tận hưởng hạnh phúc của cuộc sống tươi đẹp thông qua một ly nước nhỏ xinh.

Đọc thêm về Waterdrop và các sản phẩm tại https://www.waterdropktg.com.

Chia sẻ bài viết:
Tags: #locnuoc #locnuocro #locnuocwaterdrop #ro
Bạn đang xem: Waterdrop ra mắt tại triển lãm Aquatech Amsterdam
Bài trước Bài sau
Viết bình luận
Bài viết liên quan
Ra mắt thương hiệu máy lọc nước Waterdrop tại Việt Nam

Ra mắt thương hiệu máy lọc nước Waterdrop tại Việt Nam

04/10/2022

Ngày 15/9, KTG Appliances chính thức giới thiệu thương hiệu lọc nước Waterdrop tại Việt Nam. Thương hiệu Waterdrop đế...

Chung tay đóng góp nước uống sạch vì một cộng đồng khỏe mạnh tại Châu Phi

Chung tay đóng góp nước uống sạch vì một cộng đồng khỏe mạnh tại Châu Phi

27/08/2022

Theo đuổi mục tiêu giúp hàng nghìn hộ gia đình châu Phi tiếp cận với nước uống tinh khiết và lành mạnh, Waterdrop s...

Waterdrop đã có mặt tại Hội nghị và Triển lãm của Hiệp hội Chất lượng Nước

Waterdrop đã có mặt tại Hội nghị và Triển lãm của Hiệp hội Chất lượng Nước

05/08/2022

Waterdrop vinh dự nhận được lời mời đến Hội nghị & Triển lãm của Hiệp hội Chất lượng Nước năm 2022 tại Trung tâm ...

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi