Waterdrop Vietnam

Chung tay đóng góp nước uống sạch vì một cộng đồng khỏe mạnh tại Châu Phi

Theo đuổi mục tiêu giúp hàng nghìn hộ gia đình châu Phi tiếp cận với nước uống tinh khiết và lành mạnh, Waterdrop sẽ tài trợ cho Dự án Nước (TWP) trong ba năm tới. Waterdrop với TWP sẽ tài trợ cho nhiều dự án nước trên khắp Tây Kenya để giải quyết các vấn đề về nước uống - nguyên nhân chính chủ yếu là điều kiện vệ sinh kém.

Trước đó, Waterdrop đã hợp tác với TWP để khởi động Water4Smile - một chương trình nhằm xây dựng nhà vệ sinh và trạm rửa tay cho các trường học châu Phi cận Sahara. Đối tượng được hỗ trợ là trẻ em nghèo cần được cải thiện điều kiện sử dụng nước. Chương trình cũng giải quyết vấn đề của các cơ sở nước kém hoặc hoàn toàn ô nhiễm. Với con số hơn 5.500 học sinh đã tham gia kể từ khi thành lập, Water4Smile đã có một bước tiến thành công rực rỡ.

Giới thiệu Waterdrop

Kể từ khi ra đời vào năm 2015, Waterdrop đã duy trì và theo đuổi mục tiêu chính là giải quyết các vấn đề về nước trên toàn thế giới. Công ty được biết đến với hàng trăm giải pháp lọc tuyệt vời và đáng tin cậy, dẫn đến sự tôn vinh toàn cầu là một trong những thương hiệu lọc nước tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao an toàn nước uống cho các hộ gia đình trên toàn cầu và sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với cam kết đó.

Các giải pháp lọc nước được thiết kế chỉnh chu, hoàn hảo của chúng tôi tuân theo các khái niệm lọc nước mới nhất và tích hợp một số ứng dụng công nghệ thông minh. Chúng tôi tận dụng nghiên cứu chuyên sâu và quy trình phát triển tiêu chuẩn cao để đưa ra kết quả đầu ra sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cũng rất quan tâm đến việc thiết kế và sản xuất các hệ thống và công nghệ cốt lõi đồng thời tích hợp sản xuất và bán hàng R&D.

Hàng triệu gia đình ở Mỹ và trên toàn thế giới tin tưởng chúng tôi là thương hiệu lọc nước đáng tin cậy của họ. Ngoài ra, chúng tôi tự hào có khách hàng ở tất cả các quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á.

Từ đó, chúng tôi có những động lực giúp thúc đẩy làm nhiều hơn nữa bởi những lời khen ngợi không ngớt và những đề xuất quan trọng từ những người dùng và khách hàng trung thành của chúng tôi.

Giải pháp lọc nước toàn diện từ Waterdrop cho hộ gia đình

Danh mục của Waterdrop bao gồm hơn 200 sản phẩm lọc nước, bao gồm hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược, hệ thống lọc nước dưới bồn rửa, bộ lọc nước tại vòi, bộ lọc nước tủ lạnh và bộ lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà. Các sản phẩm này đã được NSF, CSA, UL, WARS, WQA và các cơ quan quản lý quốc tế nổi tiếng khác kiểm tra và xác nhận.

Máy lọc nước RO thẩm thấu ngược WD-G3-W là một trong những bộ lọc nước tiên tiến và phổ biến nhất của chúng tôi. Bộ lọc thẩm thấu ngược nhỏ gọn và dễ sử dụng này được NSF kiểm tra và chứng nhận tiêu chuẩn 58 và 372 để loại bỏ hiệu quả vi rút, vi sinh có hại, chì và các tạp chất khác trong nước. Nó cung cấp ba giai đoạn lọc nước hiệu quả để loại bỏ hiệu quả đến 99% các chất gây ô nhiễm có hại trong nước của bạn. Nếu bạn cần nước sạch và chất lượng cho gia đình hoặc văn phòng của mình, bạn có thể tin tưởng vào bộ lọc nước đặt dưới bồn rửa WD-G3-W của chúng tôi.

Waterdrop và The Water Project (TWP)

Dự án TWP là một tổ chức từ thiện nổi tiếng với tầm nhìn cung cấp cho các cộng đồng châu Phi cận Sahara các giải pháp nước bền vững giúp họ giảm bớt tình trạng thiếu nguồn nước sạch và các công trình vệ sinh tiêu chuẩn.

Waterdrop là thương hiệu lọc nước nổi tiếng thế giới chuyên thiết kế và sản xuất các giải pháp lọc nước hiệu quả. Trong khi Waterdrop tận dụng công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra các sản phẩm lọc nước thông minh, chúng tôi cũng là một gã khổng lồ trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển. Thương hiệu Waterdrop cũng ưu tiên thiết kế và sản xuất các hệ thống và công nghệ cốt lõi bằng cách kết hợp R&D, sản xuất và bán hàng.

Nền kinh tế toàn cầu đang phát triển nhanh chóng, nhờ vào công nghệ. Trọng tâm của Liên Hợp Quốc hiện đã chuyển sang các vấn đề môi trường. Sử dụng nước an toàn và lành mạnh là một trong những vấn đề môi trường công cộng hàng đầu trong danh sách của Liên Hợp Quốc. Tuy vậy, hầu hết các gia đình ở châu Phi cận Sahara lại không được tiếp cận với nguồn nước an toàn và lành mạnh.

Beatrice - một bà mẹ ở Kyabagabu, Uganda, than thở về việc họ thiếu nước sạch. “Những cơn đau bụng và tiêu chảy thường xuyên tấn công các con tôi. Tôi cũng được phát hiện là bị sốt do bệnh thương hàn trong thời gian gần đây”, Cô nói.

Tình trạng sử dụng nước hiện tại ở những khu vực này cần được chú ý. Do đó, Dự án Waterdrop và TWP sẽ giúp các cộng đồng châu Phi sống trong điều kiện nước không đảm bảo, được tiếp cận nguồn nước sạch và tinh khiết một cách bền vững.

Bên cạnh việc tài trợ cho các dự án của TWP, Waterdrop cũng sẽ là người hỗ trợ vững chắc cho ngành công nghiệp sử dụng nước ở Tây Phi.

Chúng tôi đặt nhiều hy vọng vào cộng đồng châu Phi cận Sahara và chúng tôi rất nóng lòng được thấy những hy vọng này trở thành hiện thực.

Chia sẻ bài viết:
Tags: #locnuoc #locnuocro #locnuocwaterdrop #ro
Bạn đang xem: Chung tay đóng góp nước uống sạch vì một cộng đồng khỏe mạnh tại Châu Phi
Bài trước Bài sau
Viết bình luận
Bài viết liên quan
Ra mắt thương hiệu máy lọc nước Waterdrop tại Việt Nam

Ra mắt thương hiệu máy lọc nước Waterdrop tại Việt Nam

04/10/2022

Ngày 15/9, KTG Appliances chính thức giới thiệu thương hiệu lọc nước Waterdrop tại Việt Nam. Thương hiệu Waterdrop đế...

Waterdrop ra mắt tại triển lãm Aquatech Amsterdam

Waterdrop ra mắt tại triển lãm Aquatech Amsterdam

27/08/2022

Triển lãm Quốc tế Aquatech Amsterdam được tổ chức từ ngày 2 tháng 11 đến ngày 5 tháng 11 năm 2021. Là một trong...

Waterdrop đã có mặt tại Hội nghị và Triển lãm của Hiệp hội Chất lượng Nước

Waterdrop đã có mặt tại Hội nghị và Triển lãm của Hiệp hội Chất lượng Nước

05/08/2022

Waterdrop vinh dự nhận được lời mời đến Hội nghị & Triển lãm của Hiệp hội Chất lượng Nước năm 2022 tại Trung tâm ...

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi