Máy lọc nước RO Waterdrop WD-K19-S

Hết hàng
15.000.000₫

Guaranteed Safe Checkout

Đánh giá chi tiết Máy lọc nước RO Waterdrop WD-K19-S

Countertop RO

Countertop RO

Countertop RO

3:1 tỷ lệ nước tinh khiết Hệ thống R.O của chiếc máy này có tỷ lệ lọc nước tinh khiết là 3:1. Điều này có nghĩa là tỉ lệ lọc 3 cốc nước tinh khiết chỉ tạo ra 1 cốc nước thải, hiệu quả gấp 9 lần so với hệ thống R.O truyền thống.

Tuổi thọ dài 12 tháng

Nên thay thế lõi lọc của hệ thống máy lọc nước RO đặt bàn 12 tháng/lần để đạt hiệu quả tối ưu cho nhu cầu sử dụng và đảm bảo chất lượng nước cho cả gia đình. Chỉ cần trả 5K mỗi ngày và bạn có thể tận hưởng một hệ thống lọc nước tiện lợi từ máy lọc nước để bàn K19 cung cấp.

Dễ dàng cài đặt Bằng thiết kế thông minh của hệ thống lọc nước đặt bàn K19, thay thế một lõi lọc chỉ mất tầm 3 phút, mang đến cho bạn trải nghiệm tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Countertop RO

Countertop RO

Countertop RO

4 chế độ tùy chọn dung tích nước Máy lọc nước RO đặt bàn K19 có 4 chế độ lấy nước: 4 OZ, 8 OZ, 16 OZ and 32OZ. Bằng thiết kế tiên tiến của hệ thống lọc nước đặt để bàn, sau khi bạn chọn dung tích nước mong muốn, tất cả những gì bạn cần làm là đặt một chiếc cốc lên khay nhỏ giọt và đợi nước tự động chảy ra. Bình chứa dung tích lớn Hệ thống lọc nước để bàn K19 được cung cấp một bể chứa có thể nhìn thấy được, đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước hộ gia đình trong suốt ngày dài. Thiết kế tiện lợi giúp làm đầy nước dễ dàng hơn. Thiết kế hiện đại và chắc chắn Máy lọc nước đặt bàn K19 được làm từ vật liệu tốt cho sức khỏe, bền vững đảm bảo an toàn cho nguồn nước. Bên cạnh đó, hệ thống lọc nước RO đặt bàn được thiết kế với vẻ ngoài trang nhã giúp làm đẹp thêm ngôi nhà của bạn.

 

#maylocnuoc #bolocnuoc #maylocnuocro #maylocnuockhongro #locnuoc #locnuocdeban #binhlocnuoc #calocnuoc #maylocnuocgam #maylocnuocdon #voilocnuoc #locdaunguon #waterdrop #waterdropvietnam #maylocnuocwaterdrop 

Reviews của khách hàng

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi