Waterdrop Vietnam

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC: Sáp nhập 𝐊𝐓𝐆 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐚𝐧𝐜𝐞𝐬 vào 𝐊𝐓𝐆 𝐄𝐥𝐞𝐜𝐭𝐫𝐢𝐜

Ngày 01/11/2023 Công ty Cổ Phần Phân Phối Gia Huy sẽ sáp nhập vào Công ty Cổ Phần KTG Electric với tên gọi chung là Công ty Cổ Phần KTG Electric.

Nhận diện của logo thương hiệu Comet và Waterdrop sau sáp nhập

Sự sáp nhập giữa 2 công ty mang đến ý nghĩa to lớn trong việc mở rộng danh mục ngành hàng, tạo ra trải nghiệm đa dạng cho khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm trong dòng Thiết bị điện, Thiết bị chiếu sáng, Điều hòa không khí, Gia dụng (Điện gia dụng, Điện tiêu dùng & Gia dụng không dùng điện) và Giải pháp lọc nước chuyên sâu.


Công ty Cổ Phần KTG Electric (KTG Electric) và Công ty Cổ Phần Phân Phối Gia Huy (KTG Appliances) đều là thành viên trực thuộc Tập đoàn KTG (Khải Toàn Group). Công ty Cổ Phần KTG Electric hiện đang phân phối thương hiệu Mitsubishi và sở hữu 02 thương hiệu 𝐀𝐂 𝐄𝐥𝐞𝐜𝐭𝐫𝐢𝐜 & 𝐂𝐨𝐦𝐞𝐭 𝐄𝐥𝐞𝐜𝐭𝐫𝐢𝐜, chuyên phân phối các dòng sản phẩm Điện Tiêu Dùng, Thiết Bị Điện, Thiết Bị Chiếu Sáng và Điều hòa không khí. 


Công ty Cổ Phần Phân Phối Gia Huy trước đây sở hữu thương hiệu 𝐂𝐨𝐦𝐞𝐭 𝐇𝐨𝐦𝐞 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐚𝐧𝐜𝐞𝐬 và phân phối thương hiệu 𝐖𝐚𝐭𝐞𝐫𝐝𝐫𝐨𝐩 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐍𝐚𝐦.
Thương hiệu Comet Home Appliances phân phối các dòng sản phẩm Gia dụng (Điện gia dụng, Điện tiêu dùng & Gia dụng không dùng điện).
Thương hiệu Waterdrop VietNam phân phối các dòng sản phẩm mang đến giải pháp lọc nước chuyên sâu.
Sau quá trình hoàn tất sáp nhập vào ngày 01/11/2023, Công ty Cổ Phần KTG Electric sẽ chính thức toàn quyền sở hữu và phân phối 2 thương hiệu 𝐂𝐨𝐦𝐞𝐭 𝐇𝐨𝐦𝐞 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐚𝐧𝐜𝐞𝐬 và 𝐖𝐚𝐭𝐞𝐫𝐝𝐫𝐨𝐩 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐍𝐚𝐦. Các ngành hàng thuộc thương hiệu Comet Electric & Comet Home Appliances sẽ được gọi chung là 𝐂𝐎𝐌𝐄𝐓.


Đại diện công ty Cổ Phần KTG Electric bày tỏ: “Với tất cả sự trân trọng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và Quý đối tác đã tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua. Thương hiệu luôn đặt tiêu chí an toàn và tiện lợi lên hàng đầu, không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn đạt tiêu chuẩn cho một cuộc sống xanh cả toàn cầu đang hướng đến. Đây chính là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng cố gắng, tiếp tục giữ vững những cam kết cốt lõi, tích cực lắng nghe, thấu cảm để mang đến những giá trị yêu thương đúng nghĩa cùng chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn thiện, giúp cuộc sống con người trở nên tiện ích hơn”.

Quá trình sáp nhập sẽ không ảnh hưởng đến việc đặt hàng hoặc các dịch vụ liên quan khi Quý khách sử dụng sản phẩm của thương hiệu COMET và Waterdrop VietNam. Việc hỗ trợ khách hàng và mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ sẽ vẫn được duy trì và đảm bảo bởi Công ty Cổ Phần KTG Electric.


Trong quá trình sáp nhập, nếu có phát sinh vấn đề Quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ qua các kênh sau:
- Đối với các sản phẩm Điện tiêu dùng, Thiết bị chiếu sáng và Thiết bị điện: https://www.facebook.com/CometElectric
- Đối với các sản Gia dụng, Điện gia dụng: https://www.facebook.com/cometgiadung
- Đối với các sản phẩm lọc nước chuyên sâu: https://www.facebook.com/waterdropofficialfanpage
- Hotline: 1800 6292
- Địa chỉ: Lầu 6, 1014 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
#Comet #satnhap #CometElectric #CometHomeAppliances 
 

Chia sẻ bài viết:
Bạn đang xem: THÔNG BÁO CHÍNH THỨC: Sáp nhập 𝐊𝐓𝐆 𝐀𝐩𝐩𝐥𝐢𝐚𝐧𝐜𝐞𝐬 vào 𝐊𝐓𝐆 𝐄𝐥𝐞𝐜𝐭𝐫𝐢𝐜
Bài trước
Bài viết liên quan
WATERDROP ĐÃ CÓ MẶT TẠI ĐIỆN MÁY XANH

WATERDROP ĐÃ CÓ MẶT TẠI ĐIỆN MÁY XANH

01/04/2023

Ngày 01/04, Waterdrop chính thức ra mắt thương hiệu tại Điện Máy Xanh. Waterdrop đến từ Mỹ, là một trong những thương...

SĂN DEAL HOT THÁNG 1 NHẬN NGAY QUÀ XỊN ĐẦU NĂM

SĂN DEAL HOT THÁNG 1 NHẬN NGAY QUÀ XỊN ĐẦU NĂM

05/01/2023

Nhận ngay quà tết siêu xịn khi mua máy lọc nước Waterdrop - Tặng ngay bình lọc nước 9 lít khi mua máy lọc nước G2 - T...

BÌNH LỌC NƯỚC GIẢM 50% CHỈ CÓ TẠI LAZADA

BÌNH LỌC NƯỚC GIẢM 50% CHỈ CÓ TẠI LAZADA

04/01/2023

BÌNH LỌC NƯỚC GIẢM 50% CHỈ CÓ TẠI LAZADA Tết Sale Waterdrop Có Siêu Deal Bình lọc nước giá 890k duy nhất khung giờ 9 ...

Waterdrop Việt Nam đã có mặt tại hệ thống AEON Bình Tân

Waterdrop Việt Nam đã có mặt tại hệ thống AEON Bình Tân

13/12/2022

Waterdrop Việt Nam đã có mặt tại hệ thống AEON Bình Tân  Mừng sự kiện ra mắt thương hiệu Waterdrop tung ưu đãi k...

MUA 1 TẶNG 1 - GIÁNG SINH RINH QUÀ XỊN

MUA 1 TẶNG 1 - GIÁNG SINH RINH QUÀ XỊN

06/12/2022

Mừng giáng sinh Waterdrop tung DEAL xịn Mua máy lọc nước Waterdrop nhận ngay hàng gia dụng cao cấp từ thương hiệ...

THU CŨ ĐỔI MỚI - HÀNG MỸ CHÍNH HÃNG TRỢ GIÁ 50%

THU CŨ ĐỔI MỚI - HÀNG MỸ CHÍNH HÃNG TRỢ GIÁ 50%

02/12/2022

THU CŨ ĐỔI MỚI - HÀNG MỸ CHÍNH HÃNG Waterdrop là một trong những thương hiệu được các gia đình Mỹ tin dùng bởi các tí...

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi