Đánh giá chi tiết Lõi lọc kiềm WD-PF-AL

Thông tin sản phẩm

Tăng tuổi thọ sử dụng. 

Bộ lọc phễu này có thể cung cấp tới 3 tháng hoặc 378,5 lít nước trong sạch và an toàn cho bạn và gia đình. Với tuổi thọ dài, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thay thế bộ lọc thường xuyên nữa. Ngoài ra, bộ lọc phễu này còn giúp điều chỉnh cân bằng pH trong cơ thể. Với mức độ pH cao hơn so với nước đóng chai thông thường, nước kiềm được lọc giúp giảm mức độ axit trong cơ thể. 

Pitcher filter that regulates the pH balance in your body. Pitcher filter that is safe for use.

Bộ lọc phễu được thiết kế an toàn để sử dụng, được làm bằng nhựa BPA không chứa BPA và các vật liệu cao cấp để đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Bạn có thể uống nước lọc trực tiếp hoặc thêm nó vào máy pha cà phê để có hương thơm tuyệt vời hơn. Bộ lọc kiềm cho phễu cung cấp nước lành mạnh cho hầu hết các tình huống.

Pitcher filter with multiple uses 

Đầu tư vào sự bền vững, nước sạch lâu dài và sức khỏe cải thiện cho trẻ em và gia đình của mình sẽ là một lựa chọn tuyệt vời về mặt tài chính và sức khỏe.

#maylocnuoc #bolocnuoc #maylocnuocro #maylocnuockhongro #locnuoc #locnuocdeban #binhlocnuoc #calocnuoc #maylocnuocgam #maylocnuocdon #voilocnuoc #locdaunguon #waterdrop #waterdropvietnam #maylocnuocwaterdrop #locnuoctaivoi 

Reviews của khách hàng

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi