Waterdrop Vietnam

Bạn đã chọn được thiết bị lọc nước phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn?

Tất cả chúng ta đều cần nước sạch và an toàn để có một sức khỏe tốt nhất. Trước đây, bạn chỉ thấy máy lọc nước ở những nơi công cộng và văn phòng. Nhưng trong thời gian gần đây, nó đã trở thành một tính năng thường xuyên ở hầu hết các hộ gia đình. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy lọc nước tốt cho gia đình mình thì bạn đã đến đúng nơi cần đến.

Hướng dẫn này được thiết kế để giúp bạn đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp, cân bằng giữa chất lượng và giá cả. Điều quan trọng là các máy lọc nước tốt nhất cung cấp hiệu suất lọc tuyệt vời để loại bỏ các chất gây ô nhiễm nguy hiểm trong nước máy của bạn, mang lại cho bạn và gia đình nguồn nước sạch và an toàn. Bảo trì dễ dàng cũng là một yêu cầu thiết yếu.

Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước thực hiện ba việc: làm nóng, làm lạnh và phân phối nước. Hàng triệu người trên toàn cầu dựa vào máy lọc nước để có được nước sạch và an toàn để uống. Đó là lý do tại sao bạn tìm thấy những thiết bị này hầu như ở mọi nơi bạn đến.

Máy lọc nước có ba vai trò chính;

  • Cung cấp nước được lọc sạch và an toàn thay vì dùng nước uống đóng chai
  • Chuyển đổi nước máy từ nguồn cấp thành nước có thể uống được
  • Lọc, làm nóng hoặc làm lạnh nước uống một cách hiệu quả.

Có hàng trăm máy lọc nước trên thị trường, mỗi loại khác nhau về hình thức, kích thước và khả năng lọc nước. Ví dụ, chúng tôi có loại thùng lọc nước tiện lợi, bộ lõi lọc nước gắn trên tường, và các một số những loại thiết bị lọc nước khác.

Để dễ dàng thảo luận, chúng ta có thể phân loại máy lọc nước thành hai nhóm chính: máy lọc nước tại điểm sử dụng (Point Of Uses - POU) và máy lọc nước dạng "đóng chai" (Linh hoạt). Các thiết bị lọc nước tại điểm sử dụng kết nối trực tiếp với nguồn cung cấp nước, không giống như các thiết bị lọc nước linh hoạt yêu cầu các dung tích khác nhau từ các nhà cung cấp. Máy lọc nước linh hoạt có thể được thiết kế theo dạng bình, ca hay thùng lọc.

Máy lọc nước cung cấp sự tiện lợi

Máy lọc nước cung cấp cho người dùng một phương tiện thuận lợi để tiếp cận nguồn nước sạch và an toàn. Nước là một nhu cầu thiết yếu trong cơ thể con người, cân bằng nhiệt độ bên trong và giữ cho hầu hết các hoạt động trao đổi chất hoạt động. Ngoài sự tiện lợi và những lợi ích sức khỏe rõ ràng mà nó mang lại, đây là một vài ưu điểm khác của máy lọc nước;

Chi tiêu ít hơn cho nước uống

Những thiết bị này rất kinh tế, đặc biệt là khi so sánh với việc mua nước đóng chai. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoảng kha khá và bảo vệ môi trường bằng cách chọn dụng cụ phân phối rác thải nhựa không thể tái chế từ các chai lọ đã qua sử dụng và bỏ đi.

Lọc nước thành độ tinh khiết

Nước uống an toàn là nhu cầu cần thiết của mỗi hộ gia đình. Máy lọc nước đảm bảo điều này bằng cách lọc bỏ các tạp chất có trong nước của bạn. Vì vậy, với máy lọc nước nóng lạnh, bạn và gia đình luôn có thể tận hưởng nguồn nước sạch và an toàn.

Cung cấp nước nóng và lạnh

Có một máy lọc nước trong nhà bếp của bạn có nghĩa là bạn có thể chọn từ nước nóng hoặc nước lạnh bất cứ lúc nào. Máy được thiết kế để pha chế bằng nước lạnh và nước nóng tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Sự tiện nghi nhất là cả nước lạnh và nước nóng đều có thể lấy được ngay lập tức. Đó là một sự thay đổi lớn so với việc đợi nước sôi hoặc để trong tủ lạnh trước khi bạn có thể lấy nước nóng hoặc lạnh.

Máy lọc nước không hoàn hảo tuyệt đối

Chúng tôi đã tìm hiểu lý do tại sao bạn cần phải có một máy lọc nước trong không gian của bạn. Bây giờ chúng ta hãy đề cập đến một vài nhược điểm của máy lọc nước.

Một số sản phẩm yêu cầu sử dụng nguồn điện

Một số máy lọc nước yêu cầu sử dụng điện, cần thiết để làm nóng và làm lạnh. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng chúng khi có nguồn điện. Đây có thể là một vấn đề đối với những người sống trong khu vực không có nguồn điện ổn định. Nếu có thể, hãy chọn máy lọc nước hoặc các thiết bị lọc nước hoạt động mà không cần dùng điện.

Khó khăn trong việc bảo trì

Không phải tất cả các máy lọc nước đều dễ dàng bảo trì. Ví dụ: nếu bạn có một mô hình với bộ lọc nước loại bỏ tạp chất khỏi nước nguồn, bạn sẽ cần kiểm tra thường xuyên và thay thế bộ lọc để đảm bảo bộ lọc của bạn vẫn hoạt động tốt.

Cần có nguồn cung cấp nước liên tục và ổn định

Máy lọc nước chỉ có thể hoạt động khi có nguồn cung cấp nước liên tục và ổn định đúng cách. Đó là bởi vì hầu hết các thiết bị lọc nước không được thiết kế để lưu trữ nước. Tương tự, có thể không có hoặc cấp nước kém nếu áp lực nước không đủ. Bạn có thể lắp một máy bơm bên ngoài để tăng áp lực nước khi sử dụng.

Các loại máy lọc nước

Hiểu biết toàn diện về máy lọc nước và cách thức hoạt động của chúng sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình khi mua sắm. Máy lọc nước được phân thành ba nhóm chính - sự lựa chọn của bạn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn.

Tương tự như vậy, bạn nên ưu tiên chất liệu khi mua một máy lọc nước cho mục đích sinh hoạt của mình. Bạn có thể lựa chọn các thiết bị làm bằng thép không gỉ hoặc nhựa, một lần nữa chúng tôi vẫn khuyên bạn dựa trên sở thích cá nhân.

Máy lọc nước dạng "đóng chai" (Linh hoạt)

Máy lọc nước dạng "đóng chai" (Ca, bình, thùng lọc) có thể chứa một lượng nước nhất định khi cung cấp nước ở các nhiệt độ khác nhau (Tùy thuộc vào môi trường để thiết bị) trong vài giây. Tuy nhiên, chúng chủ yếu có cấu tạo chất liệu bằng nhựa, không thân thiện với môi trường. Về mặt bảo trì, chúng yêu cầu vệ sinh thường xuyên để tránh nhiễm vi khuẩn trong nước uống của bạn.

Bộ lõi lọc nước

Như chính cái tên của thiết bị, các "máy" lọc nước này có thêm bộ lọc cho các mục đích lọc. Chúng cung cấp nước uống tinh khiết và an toàn trực tiếp từ nguồn nước thành phố. Tuy nhiên, các thiết bị này hầu hết có tuổi thọ ngắn hơn do phải thay thế bộ lọc thường xuyên.

Máy lọc nước gắn đường ống trực tiếp

Các thiết bị lọ nước gắn đường ống trực tiếp được kết nối với đường ống nước. Điều này đảm bảo bạn có nước uống sạch và trong lành bất cứ lúc nào. Nó hoạt động bằng cách lấy nước máy và đưa qua nhiều bộ lọc nước, với nước được lọc chúng có thể được thiết kể để đưa vào bồn chứa làm nóng/lạnh.

Thiết bị lọc nước tốt nhất cho hộ gia đình của bạn

Cân nhắc tầm quan trọng của nước đối với mỗi hộ gia đình - để uống và các mục đích sử dụng khác trong gia đình - bạn sẽ đưa ra được quyết định cho chính mình. Máy lọc nước phù hợp sẽ cung cấp cho bạn và gia đình nguồn nước sạch, lành mạnh và an toàn bất cứ khi nào bạn cần.

Nhằm giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn, chúng tôi sẽ giúp bạn với những khuyến nghị của chuyên gia dưới đây;

Máy lọc nước Waterdrop Dispenser WD-WFD-22L

Waterdrop WD-WFD-22L được trang bị công nghệ lọc đa tầng giúp loại bỏ hầu hết các chất bẩn có trong nước máy. Nó cũng được chứng nhận NSF 372 và 42 về khả năng lọc hiệu quả và vật liệu cấu tạo an toàn. Bạn có được công suất lọc lớn 20-cup (~ 5L) trong khi vẫn giữ được kích thước nhỏ gọn phù hợp với hầu hết các tủ lạnh. Bộ lọc có sẵn cung cấp tới 200 gallons nước lọc hoặc hai tháng bảo dưỡng trước khi đến hạn thay thế.
Bình đựng máy lọc nước Waterdrop này có hệ thống báo tuổi thọ bộ lọc cảm ứng trọng lực. Do đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi tuổi thọ bộ lọc của thiết bị và dễ dàng thay thế lõi lọc. Ngoài ra, vạch mức nước tối đa đảm bảo thiết bị không rò rỉ, trong khi thiết kế chống trượt tăng thêm độ ổn định và an toàn.

Waterdrop Countertop Máy lọc nước RO WD-N1-W

Hệ thống lọc RO Waterdrop N1 Countertop được trang bị đèn UV giúp lọc sạch nước nguồn hàng giờ, loại bỏ vi khuẩn và vi rút. Bạn cũng nhận được một màn hình hiển thị thông minh tích hợp để theo dõi chất lượng nước trong thời gian thực tế. Ngoài ra, máy còn mang lại hiệu quả nâng cao với tỷ lệ thu hồi nước 3:1. Điều này, cùng với tính năng tái chế nước xả, giảm thiểu lượng nước được sử dụng.

Thiết bị này có một lớp bảo vệ khác, với màng RO loại bỏ các tạp chất có hại để tăng độ an toàn và tinh khiết cho nước uống. Bạn có thể yên tâm tận hưởng nguồn nước sạch, an toàn và hương vị tuyệt vời với máy lọc nước RO để bàn này. Việc cài đặt luôn liền mạch; đặt nó gần ổ cắm điện ở bất kỳ đâu trong nhà của bạn và luôn được sử dụng nước sạch.

Kết luận

Bài viết này nhằm thảo luận về các loại máy lọc nước của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, giờ đây bạn đã có những góc nhìn rộng hơn để lựa chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình mình. Hãy bắt đầu bằng cách xác định các nhu cầu sử dụng và sau đó phân tích tất cả các sự lựa chọn dựa trên các tính năng của chúng trước khi ra quyết định.

Cuối cùng, khi bạn nhận được một máy lọc nước, hãy đảm bảo rằng bạn đặt nó ở một nơi phù hợp và an toàn.

Chia sẻ bài viết:
Tags: #locnuoc #locnuocwaterdrop
Bạn đang xem: Bạn đã chọn được thiết bị lọc nước phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn?
Viết bình luận
Bài viết liên quan

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi